HOTTO
คุคุริน ฮอตโตะ เครื่องดื่มแนวใหม่ อร่อย 2 สไตล์ ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น เพียงอุ่นด้วย "ไมโครเวฟ" ทำให้ได้รสชาติที่แตกต่าง คุณจึงเพลิดเพลินได้ทุกวัน ดื่มแบบอุ่นร้อนก็ชุ่มคอ หรือ ดื่มแบบเย็นก็ชื่นใจ
LIME WITH HONEY
มะนาวผสมน้ำผึ้ง
น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง ทำจากน้ำมะนาวสด จากสวนเกษตรกรในประเทศไทย ผสมกับน้ำผึ้งดอกไม้ป่า จากกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงผึ้งทางภาคอีสาน จึงทำให้ได้น้ำมะนาวน้ำผึ้งที่มีความหอมหวาน มีกลิ่นดอกไม้บางๆ มีรสชาติที่เป็นลักษณะเฉพาะ กลิ่นน้ำผึ้งหอมชัดเจนยิ่งขึ้นเพื่อดื่มแบบร้อน และสดชื่นยิ่งขึ้นเมื่อดื่มแบบเย็น อีกทั้งยังมีการให้ความหวานจากหญ้าหวาน (สติวิออลไกลโคไซด์) ช่วยให้ความหวาน และยังควบคุมแคลลอรี่ได้อีกด้วย
CHRYSANTHEMUM WITH CHAMOMILE
น้ำเก๊กฮวยผสมคาโมมายล์ สูตรหวานน้อย
คุคุริน ฮอตโตะ จะนำให้คุณได้รับรสชาติที่คุ้นเคย กับเครื่องดื่มร้อน ช่วยให้ผ่อนคลาย ด้วยเก๊กฮวย ผสมกับดอกคาโมมายล์ ออร์แกนิค ทำให้ได้รสชาติดั้งเดิม พร้อมหวานอ่อนๆ จากน้ำตาลทรายธรรมชาติ ช่วยให้ดื่มได้ง่ายขึ้นในทุกกิจกรรม มาพร้อมกับขวดอุ่นร้อนที่สามารถให้คุณเพลิดเพลินกับ เก็กฮวยร้อนแสนอร่อยได้ในทันที
ENJOY HOT
ดื่มร้อนได้ง่ายๆ
สามารถอุ่นร้อนได้ง่ายๆ ที่บ้าน เพียงปฎิบัติดังนี้
  • 1. ปิดฝาให้สนิท วางขวด “แนวนอน” ในไมโครเวฟ
  • 2. ตั้งอุณหภูมิประมาณ 800 - 900 W สำหรับไมโครเวฟครั่วเรือนทั่วไป
  • 3. ตั้งเวลาที่ 1 นาที 20 วินาที ถึง 1 นาที 30 วินาที
ขึ้นกับความชอบของแต่ละบุคคล
ข้อควรปฎิบัติ
  • *ไม่ควรอุ่นร้อน ขณะที่ปริมาณเครื่องดื่มตำ่กว่าครึ่งขวด เพราะความร้อน จะทำให้อากาศในขวดขยายตัว จนอาจทำให้ขวดแตกได้
  • **หากอุ่นเกินอุณหภูมิ และเวลา ที่กำหนดแล้วพบว่าภาชนะมีการเปลี่ยนแปลง เช่น บิดเบี้ยวเสียรูป มีสีคล้ำ หรือรอยไหม้ ห้ามบริโภค
  • ***หลังอุ่นร้อน เครื่องดื่มอาจมีความร้อนสูง ควรจับ และดื่มด้วยความระมัดระวัง
MICROWAVE TESTED BOTTLE
อุ่นได้ ด้วยขวดที่ผ่านการทดสอบแล้ว
ภาชนะบรรจุของ คุคุริน ฮอตโตะ ผ่านการทดสอบ สิ่งปนเปือนจากภาชนะในอาหาร เมื่อทำการอุ่นด้วยไมโครเวฟ จากห้องปฎิบัติการการทดสอบมาตรฐานที่มีสาขากว่า 100 ประเทศทั่วโลก ผลการทำสอบนี้ ระบุว่าไม่พบการปนเปือนของ โลหะ ได้แก่ Cadmium, Lead, Antimony รวมไปถึงอนุภาคขนาดเล็กอื่นๆ หลังจากทำการอุ่นด้วยไมโครเวฟ ทำให้ผู้บริโภคปลอดภัย และมั่นใจได้ เมื่อทำการอุ่นร้อน โดยปฎิบัติตามคำแนะนำที่ระบุไว้บนฉลาก
*ภาชนะผ่านการทดสอบด้วยการเข้าไมโครเวฟตามสภาวะที่กำหนดเท่านั้น โดยอ้างอิงการทดสอบตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 295
AVAILABLE NOW
สถานที่จัดจำหน่าย
คุคุริน ฮอตโตะ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ และซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป 7-11, Family Mart, Maxvalu ทันใจ, Maxvalu, Gourmet Market, Villa Market ตั้งฮั้วเซ็ง, Fuji USM